Cách làm dưa bở sữa chua ngon lành, hấp dẫn, bổ dưỡng. Dưa bở dầm sữa chua là món ăn mới lạ nhưng đầy bổ dưỡng với sự mát lạnh đến từ dưa bở làm cho người ăn không thể nào cưỡng nổi sự thích thú ở món ăn này.Hãy cùng làm món dưa bở sữa chua cho mọi người trong gia đình bạn cùng thưởng thức nhé. Cùng với những công thức đơn giản của 7monngonmoingay.com sẽ đem đến cho bạn sự thành công trong việc trổ tài nấu ăn đấy nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Dưa bở: 1/2 quả vừa (khoảng 500g)
+ Sữa chua: 1 hộp
+ Bột thạch rau câu
+ Sữa đặc, đá bào

Cách làm sinh tố dưa bở sữa chua ngon không cưỡng nổi phần 1

Cách làm sinh tố dưa bở sữa chua

 

Bước 1: Hãy bắt đầu với sinh tố dưa bở cùng với sữa chua bằng việc đầu tiên là dưa bở mua về đem rửa sạch, cắt vỏ và cắt miếng vuông vừa ăn nhé. Tiếp theo cho dưa bở và thêm một ít đá bào vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Cách làm sinh tố dưa bở sữa chua ngon không cưỡng nổi phần 2

Bước 2: Tiếp theo, thạch rau câu bạn để nguội rồi cắt thành những khúc nhỏ. Cuối cùng bạn hãy cho thạch rau câu, sữa chua và một muỗng sữa đặc vào sinh tố dưa bở đã xay nhuyễn ở trên. Trộn đều rồi ăn nhé. Vậy là ta đã hoàn thành xong món dưa bở dầm sữa chua rồi đấy.

Cách làm sinh tố dưa bở sữa chua ngon không cưỡng nổi phần 3

Cách làm sinh tố dưa bở sữa chua rất đơn giản các bạn nhỉ? Một món ăn mà bạn không thể bỏ lỡ vào mùa hè này. Hãy cùng gia đình thưởng thức món sữa chua dưa bở thơm ngon này nhé! Chúc bạn thành công!

Comments

comments