Các loại bánh tình nhân luôn thu hút các cặp đôi trong các ngày Lễ Tình nhân hay đơn giản là những ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm yêu thương. Để có trong tay những chiếc bánh tình nhân quả không khó nhưng những chiếc bánh đó do chính tay mình làm ra để tặng một nửa yêu thương mới là điều đặc biệt ý nghĩa bạn nhỉ? Món bánh cho lễ tình nhân mà chúng tôi hướng dẫn các bạn hôm nay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tự tay mình làm những chiếc bánh yêu thương và ý nghĩ này. Nhanh chân vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm bánh tình nhân ngọt ngào hương vị yêu thương này bạn nhé!

định cư mỹ

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 5gr bột nở
+ 100gr bột mì
+ 5g muối
+ 1 quả trứng
+ ½ muỗng cà phê vani
+ 1 ít đường nâu
+ 5gr bột quế
+ 10g bột ca cao
+ 50gr bơ

Cách làm bánh tình nhân cho lễ tình nhân ngọt ngào phần 1

Cách làm bánh tình nhân

Bước 1: Đầu tiên, để làm bánh tình yêu này bạn cần trộn chung bột mì, bột nở, bột quế, bột cacao và muối với nhau. Đánh tan bơ, trứng, đường nâu và bột vani nữa nhé!

Cách làm bánh tình nhân cho lễ tình nhân ngọt ngào phần 2

Bước 2: Tiếp đến trong cách làm bánh tình yêu này là bạn trộn hai hỗn hợp trên với nhau, cho vào túi ni lon dày và cán mỏng, cho vào tủ lạnh để bột nghỉ khoảng 2-3h.

Cách làm bánh tình nhân cho lễ tình nhân ngọt ngào phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng khuôn hình trái tim cắt bột ra và rắc thêm đường bột để tạo chữ, cho vào lò nướng ở 180 độ C khoảng 15 phút là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh cho lễ tình nhân rồi đấy!

Cách làm bánh tình nhân cho lễ tình nhân ngọt ngào phần 4

Cách làm bánh tình nhân thật đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn có một mùa Tình nhân hạnh phúc bên chiếc bánh tình nhân của chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ