Flan bí ngô là món bánh thơm ngon, tươi mát, ăn lạnh vào mùa hè nóng nực thì rất tuyệt vời. Bánh flan bí đỏ là món khoái khẩu của nhiều trẻ nhỏ. Đây cũng là món tráng miệng, món ăn chơi vô cùng bổ dưỡng trong ngày nắng. Chút thơm của sữa, mát ngọt của bí đỏ và thơm lừng của đường thắng khiến cho miếng bánh flan bí đỏ nhanh chóng tan ra rồi cứ thế nối tiếp nối tiếp. Các bạn hãy cùng 7monngonmoingay.com cùng thực hiện món flan bí đỏ cho bé nhé.

định cư mỹ

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 1 trái bí đỏ cỡ trung bình
+ 4 quả trứng
+ ½ ly cốt dừa
+ 1 ly sữa
+ 1 /2 chén đường
+ 1 nhúm muối
+ 3 cái lá dứa hoặc 1 ống vanni

Cách làm bánh Flan bí đỏ ngon ngọt vị thiên nhiên phần 1

Cách làm bánh Flan bí đỏ

Bước 1: Với bánh flan bí đỏ, rửa sạch bí ngô, rồi tách hết phần ruột ra, tạo thành một chiếc bát. Đánh đều hỗn hợp gồm cốt dừa, đường, muối, vani hoặc lá dứa cắt nhỏ, trứng. Rót hỗn hợp vào trong quả bí.

Cách làm bánh Flan bí đỏ ngon ngọt vị thiên nhiên phần 2

Bước 2: Chuẩn bị nồi hấp, đặt bí ngô vào trong nồi, đậy phần nắp bí vào rồi đậy vung nồi, hấp trong 45 phút. Khi bí hấp đã chín, hỗn hợp trứng sữa bên trong đông lại là được cách làm bánh flan bí đỏ.

Cách làm bánh Flan bí đỏ ngon ngọt vị thiên nhiên phần 3

Kem flan bí đỏ là món ăn ngon, bổ dưỡng, rất thích hợp cho những ngày hè nóng nực cần nhiều năng lượng. Các bạn hãy làm món ăn này cho gia đình mình nhé, món ăn này còn đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ đấy.  Chúc các bạn thành công với bánh flan bí đỏ cho bé.

Comments

comments

định cư mỹ