Học ngay cách làm bánh bao hình nhím để tao sự khác biệt cho bữa sáng nào. Sẽ thật thú vị với bánh bao hình nhím vừa đẹp mắt vừa ngon miệng do chính tay bạn làm để cả nhà có thêm nguồn năng lượng để bắt đầu cho một ngày đấy! với những chiếc bánh bao nhím dễ thương này, chắc chắn các bé sẽ rất thích cho xem. Cách làm bánh bao không quá khó như các bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Cùng 7monngonmoingay.com học cách làm bánh bao nhím nhé.

định cư mỹ

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 100g bột mì
+ 1,5g men nở
+ 25g bột bắp
+ 80ml sữa tươi
+ 45g đường
+ 15ml dầu ăn
+ 1/4 muỗng cafe bột nổi
+ 1 lòng trắng trứng
+ Sữa đặc : 1 muỗng cafe
+ Nhân bánh: 300g thịt xay + 2 quả trứng luộc + 3 tai nấm mèo _ 1 tai bún tàu + Nửa củ hành tây + Gia vị nêm: tiêu, muối

Cách làm bánh bao hình nhím cực đáng yêu cho bữa sáng  - hình 1

Cách làm bánh bao hình nhím:

Bước 1: Đầu tiên ,bạn làm nhân bánh trước nhé: đem hành tây, nấm mèo thái thật nhuyễn. Bún tàu đem rửa qua chứ không ngâm vì bún sẽ hút nước thịt khi mình hấp bánh. Bạn nêm gia vị vào nhân cho vừa ăn. Trộn hết nguyên liệu vào một tô và bắt đầu nhồi bột cho đến khi bột mịn nếu cảm thấy bột khô thì bạn cho thêm sữa tươi còn nếu bột ướt thì bạn cho thêm bột mì.Cách làm bánh bao hình nhím cực đáng yêu cho bữa sáng  - hình 2Bước 2: Để cho bột nghỉ 1 tiếng, lấy màng bọc thực phẩm bọc tô bột lại cho kín nhé. Dùng tay đập cục bột và chia bột ra thành những phần nhỏ. Dùng cây cán bột và cán miếng bột thật mỏng rồi cho nhân thịt, trứng vào giữa.Cách làm bánh bao hình nhím cực đáng yêu cho bữa sáng  - hình 3Bước 3: Bạn vo tròn viên bột lại, dùng mũi kéo cắt liên tục trên bánh để tạo hình lông nhím, gắn vào 2 hạt đỗ đen để làm mắt nhím. Bạn làm lần lượt cho tới khi hết bột và nhân nhé.Cách làm bánh bao hình nhím cực đáng yêu cho bữa sáng  - hình 4Bước 4: Cho bánh vào nồi hấp bánh trong khoảng 20 phút là bánh. Bạn lấy bánh bao ra và thưởng thức khi bánh còn nóng nhé.Cách làm bánh bao hình nhím cực đáng yêu cho bữa sáng  - hình 5Thật thú vị với bánh bao hình nhím vừa đẹp mắt vừa ngon miệng do chính tay bạn làm để cả nhà có thêm nguồn năng lượng để bắt đầu cho một ngày đấy! với những chiếc bánh bao nhím dễ thương này, chắc chắn các bé sẽ rất thích cho xem. Cách làm bánh bao không quá khó như các bạn vẫn nghĩ phải không? Chúc các bạn thành công.

Comments

comments

định cư mỹ