Món ngon su su xào tỏi là món ngon được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xào rau ngon. Vì vậy 7monngonmoingay.com sẽ giúp bạn thực hiện món ngon này. Cách làm món ngọn su su xào tỏi thơm giòn, chế biến đơn giản, nhưng ai ăn cũng đều tắm tắt khen ngon, thế rồi cứ nhớ mãi hương vị ấy. Ngọn su su xào tỏi lại có mùi thơm bắt mũi hơn cả ngọn bí xào tỏi, Cách làm món ăn này, tỏi cũng được sử dụng khá giống cách làm với ngọn bí. Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu ngay và cùng bắt tay vào làm nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Su su: 1 bó lớn
+ Tỏi khô: 1 củ
+ Dầu ăn: 2 thìa
+ Mì chính, hạt nêm.

Hướng dẫn làm ngọn su su xào tỏi đơn giản thơm lừng

Hướng dẫn làm ngọn su su xào tỏi

Bước 1: Ngọn su su tước sạch xơ, bẻ ngắn rồi đem rửa sạch và để ráo.Để có ngọn su su xào tỏi ngon, nên luộc sơ  qua ngọn su su trước để rau được xanh và khi xào dễ ngấm gia vị.

Hướng dẫn làm ngọn su su xào tỏi đơn giản thơm lừng phần 1

Bước 2: Phi tỏi thật thơm, cho ngọn su su vào, đảo đều và nhanh tay. Nêm thêm hạt nêm + mỳ chính cho vừa ăn. Khi xào nên để dưới lửa to để rau được giòn. Thế là bạn có 1 dĩa thơm bùi su su xào tỏi.

Hướng dẫn làm ngọn su su xào tỏi đơn giản thơm lừng phần 2

Ngọn su su xào tỏi ngon thật đơn giản, nhưng lại có món ăn thơm ngon, mùi vị lôi cuốn phải không các bạn. Chỉ với các bước thực hiên đơn giản, bạn đã có món ngon cho bữa cơm gian đình. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này.