Mì trứng xào gà là một món ăn nhanh mà bạn có thể chế biến bất cứ lúc nào dù cho công việc có gấp đến mấy đi chăng nữa. Một đĩa mì thơm ngon và giàu dinh dưỡng được làm từ trứng và thịt gà béo bổ sẽ khiến bạn không hề có chút lo lắng về chất lượng nhé! cách làm mì trứng xào gà vừa đơn giản lại tiến hành theo từng công đoạn rất nhanh và dễ dàng sẽ giúp bạn yên tâm khi khoảng thời gian của bạn dành cho nấu nướng quá ít. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách náu mì trứng xào gà hảo hạng này các bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 miếng ức gà đã bỏ da và xương
+ 4 bó mì trứng
+ Gia vị ướp: 10ml xì dầu; 10ml dầu ăn; 10g bột bắp; 1g muối
+ Hành lá

Cách làm món mì trứng xào gà thơm ngon béo bổ phần 1

Cách làm món mì trứng xào gà

Bước 1: Bước đầu tiên của cách làm mì trứng xào này là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, thịt gà nên chọn phần ức có nhiều thịt.

Cách làm món mì trứng xào gà thơm ngon béo bổ phần 2

Bước 2: Cũng giống như các món mì trứng xào thịt heo khác, để thịt quyện vào từng sợi mì, thịt gà bạn phải thái sợi và ướp với: 10ml xì dầu; 10ml dầu ăn; 10g bột bắp; 1g muối. Hành lá bạn thái khúc.

Cách làm món mì trứng xào gà thơm ngon béo bổ phần 3

Bước 3: Mì trứng bạn ngâm sơ trong nước lạnh khoảng 10 phút sau đó đem chần qua nước sôi và để ráo, nếu không có mì trứng bạn có thể sử dụng mì ăn liền thì cách làm mì gói xào trứng đơn giản vẫn ok lắm đấy!

Cách làm món mì trứng xào gà thơm ngon béo bổ phần 4

Bước 4: Cuối cùng, bạn phi thơm hành tỏi, cho thịt gà vào xào chín và cho mì trứng vào xào ngay sau đó, nêm nếm vừa ăn và cho hành lá vào sau cùng, tắt bếp và cho ra đĩa và cùng thưởng thức món mì trứng xào giòn ngon với thịt gà bạn nhé!

Cách làm món mì trứng xào gà thơm ngon béo bổ phần 5

Cách làm mì trứng xào gà thật quá đơn giản phải không các bạn? Chỉ với một khoảng thời gian ngắn ngủi là ta đã có ngay một món ăn hết sức tuyệt vời rồi! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mì trứng xào gà của chúng tôi nhé!