Cách làm dồi trường xào cải chua là một phương pháp chế biến các món ăn cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và đổi vị mà bạn cần bổ sung ngay vào thực đơn ẩm thực nhà mình đấy! cách làm món dồi trường xào cải chua không quá khó, chỉ cần chút tỉ mỉ và chú ý trong từng khâu chế biến là bạn đã thành công trong món ăn này rồi. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện món dồi trường xào cải chua đầy hấp dẫn này các bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Cải chua : 300g
+ Ớt sừng : 1 trái
+ Dồi trường : 200g
+ Sa tế
+ Hành tím : 5 củ
+ Gừng : 1 củ
+ Tỏi băm, gừng băm
+ Hành lá
+ Gia vị

Cách làm món dồi trường xào cải chua ngon cực mê ly phần 1

Cách làm món dồi trường xào cải chua

Bước 1: Bước đầu tiên để làm món dồi trường xào chua ngọt này là bạn sơ chế sạch dồi trường, cắt khúc vừa ăn và để ráo. Dưa cải chua bạn rửa sạch và cắt khúc, để ráo.

Cách làm món dồi trường xào cải chua ngon cực mê ly phần 2

Bước 2: Hành tím, tỏi, gừng băm nhỏ. Hành lá thái khúc. Nếu không thích dồi trường, bạn có thể thay bằng lòng xào cải chua cũng khá hấp dẫn đấy!

Cách làm món dồi trường xào cải chua ngon cực mê ly phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn phi thơm hành, tỏi, gừng băm, cho dưa cải chua vào xào nhẹ rồi cho tiếp dồi trường vào, nêm sa tế và gia vị vừa ăn, cho ra đĩa cùng với hành lá kên trên. Vậy là món dồi trường xào sa tế dưa cải chua đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm món dồi trường xào cải chua ngon cực mê ly phần 4

Cách làm món dồi trường xào cải chua thật đơn giản phải không các bạn! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món dồi trường xào cải chua của chúng tôi nhé!