Cá linh kho tương hột là một sự lựa chọn hết sức thông minh của các chị em nội trợ chúng ta trong các bữa cơm gia đình đầm ấm và hạnh phúc đấy! Tương hạt đậu nành thơm ngon kết hợp trong vị béo ngọt ngất ngay của thịt cá linh sẽ khiến vị giác của tất cả mọi người trong gia đình bạn bị mê hoặc. Cá linh kho tương không chỉ là một món ăn ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Nhanh chân vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm cá linh kho tương cùng chúng tôi bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 150g tương hột
+  500g cá linh
+ 2 chén nước dừa
+ 1 muỗng canh nước mắm
+ 1 muỗng canh đường
+ 5 tép đầu hành

Cách làm món cá linh kho tương hột vừa ngon lại bổ phần 1

Cách làm món cá linh kho tương hột

Bước 1: Bước đầu tiên để làm món cá kho tương hột này là bạn cần sơ chế sạch cá, rửa sạch và để ráo. Tương đậu nành bạn cho ra bát.

Cách làm món cá linh kho tương hột vừa ngon lại bổ phần 2

Bước 2: Tiếp theo, món cá linh kho tương sẽ ngon hơn nếu bạn ướp cá với 1 muỗng canh nước mắm, 5 tép đầu hành đập dập, 1 muỗng cafe ớt băm, 1 muỗng canh đường. Để cho cá ngấm gia vị khaongr 1h nha. Nước dừa bạn cho ra bát.

Cách làm món cá linh kho tương hột vừa ngon lại bổ phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn đun sôi nước dừa và cho cá linh, tương đậu vào kho đến khi nước còn sâm sấp, nhớ nêm nếm gia vị vừa ăn và cho hành lá lên trên rồi tắt bếp. Bày ra đĩa, vậy là cách làm cá linh kho tương hột đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm món cá linh kho tương hột vừa ngon lại bổ phần 4

Cách làm cá linh kho tương thật nhanh và đơn giản phải không các bạn. đây chắc chắn sẽ là món ăn đưa cơm nhất trong bữa ăn gia đình nhà bạn đấy! Chúc các bạn ngon miệng và thành công với món cá linh kho tương hột của chúng tôi!