Cách làm tôm bọc khoai tây chiên vàng giòn là một món ăn khá hấp dẫn để bạn tráng miệng hoặc ăn như một món ăn vặt cũng rất hay đấy! Khoai tây được chiên vàng giòn ăn vừa mịn mịn lại mềm mềm, beo béo bọc xung quanh những chú tôm thơm ngon, ngọt ngào sẽ làm món tôm bọc khoai tây chiên không kém phần hấp dẫn. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện món khoai tây bọc tôm bùi bùi rùm rụm hấp dẫn vô cùng này bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 15g tinh bột khoai tây
+ 15ml rượu nấu ăn
+ 10 con tôm
+ 2 củ khoai tây cỡ vừa
+ 10g phô mai mozzarella
+ 15g mayonnaise
+ Dầu thực vật

Cách làm khoai tây bọc tôm chiên xù ngon giòn rùm rụm phần 1

Cách làm tôm bọc khoai tây chiên xù

Bước 1: Bước đầu tiên để làm món tôm chiên khoai tây này là bạn sơ chế sạch tôm. Bóc vỏ, rút chỉ lưng rồi rửa sạch, để ráo nhé!

Cách làm khoai tây bọc tôm chiên xù ngon giòn rùm rụm phần 2

Bước 2: Khoai tây bạn gọt vỏ, rửa sạch và đem hấp, sau đó nghiền mịn, trộn với sốt mayonnaise, muối, tiêu và vo thành từng khối tròn. Như vậy món tôm cuộn khoai tây sẽ trông hấp dẫn hơn đấy!

Cách làm khoai tây bọc tôm chiên xù ngon giòn rùm rụm phần 3

Bước 3: Cuối cùng, để có món tôm cuốn khoai tây ngon và đẹp mắt, bạn dùng tay cuộn từng con tôm xung quanh mỗi cục khoai tây, rồi cho vào chảo chiên vàng giòn. Vậy là món tôm chiên khoai tây đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm khoai tây bọc tôm chiên xù ngon giòn rùm rụm phần 4

Cách làm tôm bọc khoai tây chiên vàng giòn trông thật hấp dẫn và lạ mắt phải không các bạn? Đảm bảo đây là một món ăn trên cả tuyệt vời khi bạn nếm thử ngay lần đầu tiên đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món tôm bọc khoai tây chiên xù của chúng tôi nha!